Giới thiệu - Tập đoàn PCorp

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tập đoàn PCorp có trụ sở tại Tầng 12 toà nhà Capital Building, số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

PCorp ra đời với sứ mệnh kiến tạo sự thịnh vượng. Bộ gen văn hoá của PCorp xuyên suốt 3 yếu tố: Nhân văn, sáng tạo, tốc độ. Đây cũng là tư duy xuyên suốt của Ban lãnh đạo Tập đoàn trong các chiến lược, định hướng, thực thi các lĩnh vực kinh doanh cũng như xây dựng hệ sinh thái bền vững.

Luôn khắt khe trong việc định vị các tiêu chuẩn của sản phẩm và dịch vụ của mình để mang lại cho khách hàng, đối tác, nhân sự những giá trị thực sự đáng được tôn trọng, trân trọng và đánh giá cao.

Với slogan “Nhân văn, Sáng tạo, Tốc độ”, Tập đoàn PCorp luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình, đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt và thực thi với tốc độ cao để tối ưu hoá mọi nguồn lực.

Các đơn vị thành viên:

– Pacos: Dược phẩm tự nhiên, Mỹ phẩm cao cấp và Nhiên liệu sinh học

– Paday: Du lịch, nghỉ dưỡng và lưu trú cao cấp

– PLand: Đầu tư, tư vấn chiến lược và phân phối sản phẩm lĩnh vực bất động sản

– Mian: Đồ gia dụng cao cấp, an toàn

– Trái tim Lạc Hồng: Từ thiện, hoạt động xã hội

Để có được nền tảng vững chắc và thành công, trong suốt những năm vừa qua dưới sự điều hành của các Nhà lãnh đạo tài ba, nhiệt huyết, giàu đam mê. Trong thời gian tới PCorp sẽ phát triển mạnh mẽ trở thành tập đoàn đa lĩnh vực có bước tiến nhảy vọt tại thị trường Việt Nam với những dấu ấn riêng biệt, được khách hàng tin tưởng và cảm thấy hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ mà PCorp kinh doanh, phân phối.

PCorp tự hào là đơn vị có 05 lợi thế vượt trội trên thị trường toàn quốc:

Thứ nhất: Thương hiệu mạnh, có uy tín trên toàn quốc

Thứ 2: Là đối tác của các tập đoàn lớn, uy tín nhất cả nước

Thứ 3: Sản phẩm cao cấp, đa dạng, đảm bảo chất lượng.

Thứ 4: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, cam kết về chất lượng dịch vụ kinh doanh.

Thứ 5: Quy tụ các Nhà lãnh đạo tài ba, nhiệt huyết, môi trường làm việc năng động sáng tạo.

Với tốc độ tăng trưởng nhanh về cả số lượng nhân sự, chất lượng dịch vụ, PCorp đang dần tiến tới trở thành tập đoàn đa lĩnh vực Top đầu Việt Nam.

Thông qua các sản phẩm mà PCorp kinh doanh, PCorp tự hào là người bạn đồng hành trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam.

Kế hoạch phát triển bền vững bằng những sản phẩm chất lượng, uy tín là lời cam kết, nền tảng vững chắc để PCorp chinh phục các mục tiêu cao hơn, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác, khách hàng Việt Nam và Quốc tế.